BƯỞI DIỄN Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ BÁN BƯỞI DIỄN NGON XỊN 100%

Mua bưởi diễn ở đâu? Địa chỉ bán Bưởi Diễn ngon chính gốc

Mùa bưởi Diễn lại đến, Bạn đang muốn mua để ăn thưởng thức, làm quà biếu Tết nhưng chưa biết mua ở đâu bưởi Diễn ngon, chính hiệu, giá rẻ?

Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ Bưởi Diễn và Cam Canh chính gốc Canh Diễn. Nhằm quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng lựa chọn được những quả Bưởi Diễn ngon, với nhiều năm kinh nghiệm làm vườn, bán bưởi diễn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những quả bưởi diễn ưng ý và chất lượng nhất.

Thông tin về chúng tôi:

Địa chỉ: Phương Canh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0961614240 (Mr. Bích)

Website: Camcanhbuoidien.com

Email: cambuoidien@gmail.com

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO BÁN BƯỞI DIỄN CHÍNH GỐC XỊN 100%. KHÔNG NGON XIN TRẢ LẠI.

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, bưởi Diễn là đặc sản không thể thiếu trong mâm ngũ quả cúng tổ tiên trong dịp cuối năm, dịp Tết của mỗi gia đình. Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp bưởi diễn ra thị trường đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.

Bưởi Diễn dễ trồng và dễ sinh trưởng trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Bưởi diễn còn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều nơi đã mua giống bưởi diễn về trồng. Tuy nhiên, bưởi diễn tại những vùng đó chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại chính trên đất diễn. Các cụ có câu: Cam Canh, Bưởi Diễn, Hồng Xuân Đỉnh đã tạo lên thương hiệu loại cây ăn quả riêng cho từng vùng. Kể cả khi mang gốc bưởi đó sang những vùng khác trồng thì một là chất lượng quả bưởi sẽ không đảm bảo, hai là cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Mua bưởi diễn ở đâu? Bán bưởi Diễn ngon tại vườn

Thực tế hiện nay Bưởi diễn bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng và có giá thành khá rẻ, giá bán lẻ chỉ từ 20.000 – 30.000 đồng/quả.

Trong khi giá bưởi diễn tại vườn chính tại đất diễn có giá lên tới 35.000 – 40.000 đồng/ quả, mà không có bưởi để bán. Những lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch.

Giải đáp cho tình trạng trên, Ông Lê, người chuyên trồng bưởi phường Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho hay, năm nào cũng vậy, vào thời điểm thu hoạch là giá bưởi Diễn khá cao. Năm nay, do khí hậu bất nên bưởi Diễn cho sản lượng quả không nhiều, chỉ khoảng 20 quả/cây nên bưởi Diễn chính gốc rất khan hàng.

Chục năm trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do người dân phá vườn lấy đất xây nhà trọ cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn thành hàng hiếm. Ông Cao Xuân Đế (Vân Canh – Hoài Đức - Hà Nội) cho biết đang dự tính phá bỏ gần 1 xào vườn bưởi diễn để xây nhà trọ. Theo ông Đế, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao so với kinh doanh nhà trọ.

Ngoài các yếu tố về chất lượng, về thời tiết, các vấn đề khác liên quan đến nhân lực cũng là nhân tố khiến cho người dân tại diễn không thiết tha với cây đặc sản này. Bưởi Diễn trồng ngoài đồng khi đến vụ thu hoạch, người dân phải canh chừng cả ngày lẫn đêm hết sức vất vả. Ông Đế ngậm ngùi, thấy tiếc vì không giữ được bưởi diễn để bán giá cao như hiện nay. Hiện nay nhà ông đã bán hết chỉ còn những quả bưởi diễn do cây bưởi ra hoa đợt 2 quả nhỏ và không được đẹp mã hoặc những quả chưa chín già ông bớt lại để nhà ăn tết. Ông cũng chia sẻ thêm các lái buôn thường đến các nhà vườn đặt trước khoảng vài tháng rồi sau đó găm hàng đợi đến đúng Tết nguyên đán để bán với giá cao.

Giá bưởi diễn tết 2018

Giá bưởi diễn tết 2018 rơi vào khoảng từ 40 – 50 nghìn đồng/ 1 quả. Và hầu như các nhà vườn đều đã có người đặt hết. Đó là giá bưởi diễn xịn, gốc được trồng lâu năm, ăn rất chất lượng.

Quý khách hàng chú ý với những bưởi diễn gắn mác được bày bán tại các sạp hàng có giá từ 20 – 25 nghìn đồng/quả thì 100% không phải bưởi diễn. Hoặc có là bưởi diễn thì là những gốc mới trồng, ít năm, ăn chất lượng nhạt, đắng, không ngon. Quý khách hãy là một nhà mua hàng thông thái để tránh bị lừa gạt.

Để được tư vấn cách lựa chọn bưởi diễn ngon, hoặc liên hệ đặt mua bưởi diễn xịn tại vườn, quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại: 0961614240 (Mr. Bích) để được hỗ trợ.

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng mua bưởi diễn:

- Đảm bảo chất lượng của bưởi diễn, ăn ngon, ngọt, tôm giòn, múi mọng nước.

- Có chính sách đổi trả cho những quả bưởi diễn bị hỏng, chất lượng không tốt (1 đổi 1)

- Bưởi Diễn chính gốc Diễn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá cả hợp lý, có chính sách khuyến mại cho những khách hàng đặt mua đơn hàng lớn, hoặc khách hàng lâu năm.

>> Xem thêm:

Giá bưởi Diễn Tết 2018

Địa chỉ mua bưởi Diễn xịn 100%

Bí quyết chọn mua bưởi Diễn ngon

- Cách bảo quản bưởi Diễn được lâu