GIỚI THIỆU VỀ CAMCANHBUOIDIEN.COM

Quý khách hàng thân mến !

Từ lâu, thương hiệu Cam Canh Bưởi Diễn đã đi vào đời sống, tâm trí của chúng ta. Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, mùa Bưởi Diễn Cam Canh lại vào vụ, cung cấp cho hàng triệu khách hàng bày mâm ngũ quả, làm quà biếu tết và để ăn thưởng thức.

Bưởi Diễn, Cam Canh từ lâu đã nổi tiếng vì mùi vị của nó không loại bưởi, cam nào sánh được. Đó là mùi thơm thanh khiết, vị ngọt ngon, mát lành, thích hợp cho cả trẻ em, người lớn, người cao tuổi.

Với lòng say mê, muốn đem những trái Cam Canh, Bưởi Diễn ngon, xịn, chuẩn nhất tới quý khách hàng, thông qua website: Camcanhbuoidien.com, chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu, là nơi để quý khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin về Cam Canh, Bưởi Diễn, cũng như để tìm mua những trái Cam, Bưởi ngon nhất về thưởng thức cùng gia đình.

Với Slogan: "Chất đến từng Múi !", và tôn chỉ "chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị", chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm Bưởi Diễn, Cam Canh ngon nhất, uy tín nhất và giá thành rẻ nhất.

Ngoài sản phẩm chủ đạo là Bưởi Diễn, Cam Canh, chúng tôi còn cung cấp các đặc sản 3 miền sạch ngon khác như Chè Tân Cương Thái Nguyên sạch, Miến dong sạch, Rau Mầm Đá Sapa, Nho sim không hạt, Rượu Nếp quê ngon, Măng khô sạch và đặc biệt là các loại đặc sản Bưởi như: Bưởi quý Quế Dương, bưởi Đoan Hùng - Phú Thọ, bưởi Da xanh - Bến Tre, bưởi Vân Trì.

Camcanhbuoidien.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình. Chúng tôi nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa để gửi đến quý khách những sản phẩm ngon sạch nhất!

Mọi thông tin về Cam Canh, Bưởi Diễn, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0961614240 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ quý khách 24h/24h. 

Trân trọng cảm ơn quý khách!

>> Tin bài liên quan:

Giá bưởi Diễn Tết 2018

Địa chỉ mua bưởi Diễn xịn 100%

Bí quyết chọn mua bưởi Diễn ngon

Cách bảo quản bưởi Diễn được lâu

Bưởi Diễn: Quà tặng Tết không thể thiếu cho mọi gia đình

Ăn gì để không bị béo? Tết ăn gì để không béo?

Mua gì để đi lễ đầu năm? Mua đồ đi lễ

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Bưởi Diễn

Tác dụng của Bưởi Diễn đối với sức khỏe

Địa chỉ bán Cam Canh