ĐỊA CHỈ MUA CÂY GIỐNG BƯỞI DIỄN

Địa chỉ bán cây giống Bưởi Diễn | Bán cây Bưởi Diễn giống uy tín nhất

1. Hiệu quả kinh tế khi trồng Bưởi Diễn

Bưởi Diễn là loại cây ăn quả có múi có giá trị kinh tế vượt trội so với những loại cây ăn quả khác. Vì vậy hiện nay nhu cầu tìm mua cây giống bưởi Diễn đang tăng lên đáng kể. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó,với mỗi cây giống có giá từ 60.000 - 100.000 đồng thì rất nhiều lái buôn đã không ngần ngại bán những loại cây lai tạp kém chất lượng cho khách mua hòng thu lợi.

Để giúp bà con giải đáp thắc mắc về mua cây giống bưởi Diễn tốt nhất ở đâu? và cung cấp cho khách hàng địa chỉ tin cậy để mua cây Bưởi Diễn giống. Chúng tôi - những người trồng bưởi Diễn sinh ra và lớn lên trên đất Canh Diễn - quê hương của loại cây ăn quả nổi tiếng này xin được chia sẻ một số thông tin để khách hàng mua được được cây giống đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: Phương Canh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: Camcanhbuoidien.com

Điện thoại liên hệ: 0961614240 (Mr.Bích) hoặc 0977403605 (Mr. Quynh)

Chúng tôi chuyên cung cấp cây giống bưởi Diễn chính gốc, uy tín + Tặng kèm kỹ thuật trồng và chăm sóc Bưởi Diễn cho khách hàng từ khi bắt đầu trồng cho tới lúc thu hoạch.

2. Tiêu chuẩn lựa chọn cây giống Bưởi Diễn

a. Cây Bưởi Diễn mẹ

Không giống như các loại bưởi khác như: Da xanh, bưởi hồ lô, bưởi đào, bưởi năm roi, bưởi Phúc Trạch...bưởi Diễn có thời gian sinh trưởng và cho thu hoạch rất khác. Thông thường 1 cây bưởi Diễn sau khi trồng thì 2 năm sẽ đậu những trái đầu tiên. Tuy nhiên để giữ lực cho cây cũng như chất lượng quả cao hơn thì thời gian đạt chuẩn sẽ là 4 - 5 năm.

Cây trưởng thành khỏe mạnh sẽ có chiều cao trung bình là 3.5 đến 4 mét, tán rộng 3m cành lá xum xuê vỏ ngoài xanh đậm. Khi gặp điều kiện thuận lợi mỗi cây sẽ cho ra 50 - 80 quả/ gốc,tức cứ 1 sào mỗi năm sẽ cho thu hoạch chừng 500 - 800 quả giá trị kinh tế thu được tương đương 30 triệu đồng.

Thông thường cây từ 7 năm trở lên có thể làm cây mẹ để ra giống bởi lúc này cây đang có sức sinh trưởng tốt nhất cũng như trái đã bắt đầu ngọt hơn rất nhiều so với những năm đầu. Hầu hết các nhà vườn đều chọn giải pháp là triết cành bởi nó sẽ cho ra những cây giống tốt, sức sinh trưởng cũng mạnh mẽ.

Thời điểm để triết tốt nhất là vào tháng 3 sau khi thu hoạch vụ tết xong, lúc này cây bắt đầu ra lộc bạn có thể chọn những cành bánh tẻ, những cành khỏe mạnh để chọn làm cây con sau này. Đến khoảng tháng 7 tháng 8 là có thể cắt và ra rọ để tiếp tục chăm sóc và bán cho khách hàng.

b. Cây Bưởi Diễn con

Khi bạn tìm đến những địa chỉ bán cây giống bưởi Diễn ngoài quan sát đặc điểm cây mẹ thì cây con chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả và năng suất sau này. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá là cây bạn mua là tốt?

- Cây con đầu tiên phải khỏe không có dấu hiệu sâu bệnh,vàng lá thiếu sức sống...chiều cao đạt mức trên dưới 50 - 60 cm. Rễ cây nhiều đã ra nhiều nếu còn trên cây mẹ,với những cây con đã ra bầu thì phải vững trãi không có dấu hiệu lay gốc.

- Riêng với các cây con được tạo ra từ giâm cành hay gieo hạt thì chiều cao sẽ cao hơn 1 chút các bạn nên chú ý điều này. Tuy nhiên lựa chọn cây con từ phương pháp triết vẫn được coi là tối ưu nhất,đảm bảo sau này chất lượng trái cho thu hoạch được ngon không bị lai tạp.

- Theo nhiều người dân trồng cây lâu năm các cây giống sử dụng phương pháp ghép mắt sẽ làm mất đi ít nhiều các đặc tính quý của cây cả về hương vị lẫn mẫu mã nên bạn cần cân nhắc khi mua.

c. Giá của một cây giống bưởi Diễn chuẩn là bao nhiêu?

Trong những năm 2015 - 2017 mỗi cây có giá là 50.000 - 70.000VNĐ do thời tiết khắc nghiệt: lạnh giá và sương muối nên việc nhân giống gặp rất nhiều khó khăn nên trong tháng 8 - 9 rất nhiều khách mua đã tìm mua nhưng không có.

Riêng năm nay trên thị trường Hà Nội giá cây giống được các nhà vườn,các khu nghiên cứu cây ăn quả bán cây giống bưởi Diễn đạt chuẩn với giá : 70.000-100.000VNĐ / cây tùy thời điểm và mức độ lớn của cây giá cũng có sự thay đổi.

d. Cây giống Bưởi Diễn của chúng tôi có điều gì khác biệt?

- Có nguồn gốc rõ ràng: 100% từ cây bưởi Diễn chính gốc được nhân giống bằng cách triết cành.

- Khả năng di truyền đặc tính cây mẹ tốt do đều được lấy từ cây có tuổi đời trên 7 năm

- Khả năng sống sót tốt cho năng suất thu hoạch cao,ổn định về chất lượng

- Giá bán của chúng tôi cũng rất cạnh tranh chỉ 75.000đ/1 cành (số lượng có hạn)

Quý khách có thể đặt mua trực tuyến tại website: https://camcanhbuoidien.com hoặc có thể đến tại vườn chúng tôi để tham quan và đặt mua.

Địa chỉ bán bưởi Diễn ngon và cây giống bưởi Diễn chất lượng:

Địa chỉ: Phương Canh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: Camcanhbuoidien.com

Điện thoại liên hệ: 0961614240 (Mr.Bích) hoặc 0977403605 (Mr. Quynh)

Đến với Cam Canh Bưởi Diễn chắc chắn bạn sẽ có những cây giống tốt nhất, giá rẻ và hiệu quả kinh tế cao.

>> Xem thêm:

Giá bưởi Diễn Tết 2018

Địa chỉ mua bưởi Diễn xịn 100%

Bí quyết chọn mua bưởi Diễn ngon

Cách bảo quản bưởi Diễn được lâu

Bưởi Diễn: Quà tặng Tết không thể thiếu cho mọi gia đình

Ăn gì để không bị béo? Tết ăn gì để không béo?

Mua gì để đi lễ đầu năm? Mua đồ đi lễ

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Bưởi Diễn

Tác dụng của Bưởi Diễn đối với sức khỏe

Địa chỉ bán Cam Canh

Bưởi Diễn