ĐỊA CHỈ MUA BƯỞI DIỄN XỊN 100% | BƯỞI DIỄN TẾT - 09.6161.4240

Mua bưởi diễn ở đâu? Địa chỉ bán Bưởi Diễn ngon chính gốc

Bạn đang tìm mua Bưởi Diễn để ăn thưởng thức, làm quà biếu Tết, để bày mâm ngũ quả cúng tổ tiên. Nhưng bạn đang phân vân chưa biết mua Bưởi Diễn ở đâu uy tín, chất lượng ngon, chính gốc Diễn, giá rẻ?

Chúng tôi chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ Bưởi Diễn và Cam Canh chính gốc Canh Diễn. Nhằm quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng lựa chọn được những quả Bưởi Diễn ngon, với nhiều năm kinh nghiệm làm vườn, bán bưởi diễn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những quả bưởi diễn ưng ý và chất lượng nhất.

Thông tin về chúng tôi:

Địa chỉ: Phương Canh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 09.6161.4240 (Mr. Bích) 

Website: http://buoidienbaominh.com/buoi-dien-xin-100-chinh-goc-canh-dien.html

Email: cambuoidien@gmail.com

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO BÁN BƯỞI DIỄN CHÍNH GỐC XỊN 100%. KHÔNG NGON KHÔNG LẤY TIỀN

Từ lâu, bưởi Diễn là đặc sản không thể thiếu trong mâm ngũ quả cúng tổ tiên trong dịp cuối năm, dịp Tết của mỗi gia đình. Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp bưởi diễn ra thị trường đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.

“Ăn một lại muốn ăn hai, ăn xong một quả đến mai lại thèm” – Đó là câu ca dao khi các bạn thưởng thức bưởi diễn của chúng tôi, chúng tôi khẳng định như vậy.

Bưởi Diễn ngon chính gốc Canh Diễn - Hà Nội

Giống như nhiều giống bưởi khác, bưởi diễn dễ trồng và dễ sinh trưởng trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Bưởi diễn còn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều nơi đã mua giống bưởi diễn về trồng. Tuy nhiên, bưởi diễn tại những vùng đó chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại chính trên đất diễn. Các cụ có câu: Cam Canh, Bưởi Diễn, Hồng Xuân Đỉnh Nó đã tạo lên thương hiệu loại cây ăn quả riêng cho từng vùng. Kể cả khi mang gốc bưởi đó sang những vùng khác trồng thì một là chất lượng quả bưởi sẽ không đảm bảo, hai là cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Mua bưởi diễn ở đâu? Bán bưởi Diễn ngon tại vườn

Thực tế hiện nay Bưởi diễn bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng và có giá thành khá rẻ, giá bán lẻ chỉ từ 20.000 – 30.000 đồng/quả.

Trong khi giá bưởi diễn tại vườn chính tại đất diễn có giá lên tới 35.000 – 40.000 đồng/ quả, mà không có bưởi để bán. Những lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch.

Giải đáp cho tình trạng trên, Ông Lê, người chuyên trồng bưởi phường Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho hay, năm nào cũng vậy, vào thời điểm thu hoạch là giá bưởi Diễn khá cao. Năm nay, do khí hậu bất nên bưởi Diễn cho sản lượng quả không nhiều, chỉ khoảng 20 quả/cây nên bưởi Diễn chính gốc rất khan hàng.

Ông Lê nói thêm, giống bưởi Diễn kén đất, chỉ trồng được ở vùng này thì mới cho quả ngon nhưng cứ trồng ở các vùng đất khác là chất lượng quả lại kém hẳn. Trước kia, Ông Lê có bà con ở Bắc Giang, Phú Thọ, họ có xin giống cây để về trồng nhưng quả bưởi ăn không ngon và nhạt nên khi bán không được giá. Cũng chính vì lẽ đó mà bưởi diễn nơi đây có tiếng. Mọi người muốn đến tận vườn Diễn mua cho đảm bảo yên tâm về chất lượng, các nhà vườn cũng nhờ điều đó mà bán được giá cao.

Chục năm trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do người dân phá vườn lấy đất xây nhà trọ cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn thành hàng hiếm. Ông Cao Xuân Đế (Vân Canh – Hoài Đức - Hà Nội) cho biết đang dự tính phá bỏ gần 1 xào vườn bưởi diễn để xây nhà trọ. Theo ông Đế, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao so với kinh doanh nhà trọ.

Giá Bưởi Diễn luôn rẻ nhất thị trường

Hiện tại, Vườn bưởi diễn của ông Đế đã được 8 năm. Nhưng cây chưa già hẳn nên quả ra ít quả và chất lượng ở mức bình thường. Giá bán dao động khoảng 30.000 đồng/quả. Lợi nhuận thu về không đáng kể so với công sức, chi phí bỏ ra. Bên cạnh đó, ông Đế còn cho hay trồng bưởi phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên người dân cũng không còn tâm huyết nhiều với loại cây này. Mặc dù bưởi bán được giá cao nhưng trừ công sức, chi phí chăm sóc, và mỗi năm chỉ có 1 vụ, khi hoạch toán kinh tế, thì lợi nhuận vẫn thua xa so với việc xây phòng trọ cho sinh viên thuê.

Ngoài các yếu tố về chất lượng, về thời tiết, các vấn đề khác liên quan đến nhân lực cũng là nhân tố khiến cho người dân tại diễn không thiết tha với cây đặc sản này. Bưởi Diễn trồng ngoài đồng khi đến vụ thu hoạch, người dân phải canh chừng cả ngày lẫn đêm hết sức vất vả. Ông Đế ngậm ngùi, thấy tiếc vì không giữ được bưởi diễn để bán giá cao như hiện nay. Hiện nay nhà ông đã bán hết chỉ còn những quả bưởi diễn do cây bưởi ra hoa đợt 2 quả nhỏ và không được đẹp mã hoặc những quả chưa chín già ông bớt lại để nhà ăn tết. Ông cũng chia sẻ thêm các lái buôn thường đến các nhà vườn đặt trước khoảng vài tháng rồi sau đó găm hàng đợi đến đúng Tết nguyên đán để bán với giá cao.

Chia sẻ kinh nghiệm mua bưởi ngon, Chị Quý – một người buôn bưởi Diễn lâu năm cho biết muốn có hàng “xịn”, phải kỳ công. 80% bưởi diễn bán ở ngoài mặt đường đều là những quả lai hoặc được trồng ở những khu vực lân cận. “Về hình dáng thì cũng như bưởi Diễn nhưng chất lượng tép bưởi bị nát hơn, ăn không đậm như bưởi Diễn, Bưởi không có mùi thơm như bưởi diễn xịn”. Bưởi Diễn mua tại vườn thường có giá tương đối cao, còn các cửa bán, các sạp ven đường giá rẻ, múi bưởi khô, đắng, không ngon, tép bưởi không được giòn.

Giá bưởi diễn tết 2018

Giá bưởi diễn tết 2018 rơi vào khoảng từ 40 – 70 nghìn đồng/ 1 quả. Và hầu như các nhà vườn đều đã có người đặt hết. Đó là giá bưởi diễn xịn, gốc được trồng lâu năm, ăn rất chất lượng.

Quý khách hàng chú ý với những bưởi diễn gắn mác được bày bán tại các sạp hàng có giá từ 20 – 30 nghìn đồng/quả thì 100% không phải bưởi diễn. Hoặc có là bưởi diễn thì là những gốc mới trồng, ít năm, ăn chất lượng nhạt, đắng, không ngon. Quý khách hãy là một nhà mua hàng thông thái để tránh bị lừa gạt.

Để được tư vấn cách lựa chọn bưởi diễn ngon, hoặc liên hệ đặt mua bưởi diễn xịn tại vườn, quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại: 0961614240 (Mr. Bích) hoặc 0977403605 (Mr. Quynh) để được hỗ trợ.

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng mua bưởi Diễn:

- Đảm bảo chất lượng của bưởi diễn, ăn ngon, ngọt, tôm giòn, múi mọng nước.

- Có chính sách đổi trả cho những quả bưởi diễn bị hỏng, chất lượng không tốt (1 đổi 1)

- Bưởi Diễn chính gốc Diễn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá cả hợp lý, có chính sách khuyến mại cho những khách hàng đặt mua đơn hàng lớn, hoặc khách hàng lâu năm.

- Vận chuyển Bưởi Diễn tận nơi trên toàn quốc theo yêu cầu của quý khách.

Cách bảo quản Bưởi Diễn được lâu

Để bảo quản bưởi Diễn được lâu quý khách lưu ý. Khi mua nếu bưởi còn tươi, phải hết sức nhẹ nhàng, không lăn, dập, đập, đè những vật nặng lên vì nếu quả bưởi chỉ cần bị dập, xước vỏ một chút là thời gian sau sẽ bị hỏng thối. Phải chọn đúng bưởi Diễn chuẩn chín đúng độ, vỏ vàng đậm đều, không mua bưởi Diễn vỏ còn xanh vì đây là bưởi non, không tham chọn quả quá to, thành dầy hoặc đã bị trầy xước, vỏ bị ong châm.

Quý khách mang bưởi về hãy dùng nước vôi pha loãng (có thể mua một số thuốc sát nấm khuẩn pha chung) rồi dùng khăn mềm lau thật sạch vỏ quả bưởi. Đồng thời bôi lên cuống quả một ít vôi đặc để tránh quả bưởi bị nấm mốc xâm nhập, dễ bị thối.

Quý khách hãy lựa chọn địa điểm để bưởi. Tốt nhất là để ở những nơi thoáng mát, có thể để dưới gầm tủ, gầm giường, không để trực tiếp xuống đất ẩm, nếu số lượng nhiều có thể dải bìa caton hoặc lớp cát, sau đó đặt bưởi lên. Lưu ý không chồng bưởi quá nhiều lớp, dẫn đến những quả bên dưới bị quả trên đè xuống, làm dập thối.

Xem thêm cách bảo quản Khoai Lang Mật

Về mùa nồm, thường vào đầu tháng 2 dương lịch, sau Tết nguyên đán bưởi Diễn rất dễ bị hỏng. Vì thế quý khách phải để ý và trộn bưởi thường xuyên, loại bỏ những quả hỏng để tránh bị lây sang quả khác. Dùng các tấm vải mềm để đậy cho bưởi.

Bưởi Diễn càng để lâu, vỏ héo ăn càng ngọt, giá trị của Bưởi Diễn là có thể để được từ 4 - 5 tháng mà không bị hỏng. Quý khách hãy thực hiện chuẩn theo quy trình bảo quản như chúng tôi đã nêu để tránh bưởi Diễn bị thối, hỏng nhé.

>> Xem thêm:

Giá bưởi Diễn Tết 2018

Địa chỉ mua bưởi Diễn xịn 100%

Bí quyết chọn mua bưởi Diễn ngon

Cách bảo quản bưởi Diễn được lâu

Bưởi Diễn: Quà tặng Tết không thể thiếu cho mọi gia đình

Ăn gì để không bị béo? Tết ăn gì để không béo?

Mua gì để đi lễ đầu năm? Mua đồ đi lễ

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Bưởi Diễn

Tác dụng của Bưởi Diễn đối với sức khỏe

Địa chỉ bán Cam Canh