BƯỞI TẾT | BÁN BƯỞI TẾT NGON ĐẸP GIÁ RẺ 0961614240

BƯỞI TẾT | BÁN BƯỞI TẾT NGON ĐẸP GIÁ RẺ

Tết sắp đến, bạn đang tìm mua bưởi về để bày mâm ngũ quả, làm quà đem biếu sếp, biếu gia đình, người thân, khách hàng nhưng chưa tìm được nhà cung cấp bưởi uy tín, chất lượng. Hoặc bạn đang tìm mối để buôn Bưởi kiếm thêm thu nhập dịp Tết?

Chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp bưởi Tết ra thị trường, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng xin được giới thiệu về sản phẩm của chúng tôi: Bưởi Diễn Tết.

Với sự lựa chọn kỹ lưỡng, bưởi Diễn được hái tại vườn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, trồng theo tiêu chuẩn VietGap, vì vậy quý vị yên tâm về sự an toàn.

Nhằm quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng lựa chọn được những quả Bưởi Diễn ngon, với nhiều năm kinh nghiệm làm vườn, bán bưởi diễn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những quả bưởi diễn ưng ý và chất lượng nhất.

Thông tin về chúng tôi:

Địa chỉ: Phương Canh – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0961614240 (Mr. Bích) 

Email: cambuoidien@gmail.com

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO BÁN BƯỞI DIỄN CHÍNH GỐC XỊN 100%. KHÔNG NGON KHÔNG LẤY TIỀN

Từ lâu, bưởi Diễn là đặc sản không thể thiếu trong mâm ngũ quả cúng tổ tiên trong dịp cuối năm, dịp Tết của mỗi gia đình. Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp bưởi diễn ra thị trường đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.

Mua bưởi diễn ở đâu? Bán bưởi Diễn ngon tại vườn

Thực tế hiện nay Bưởi diễn bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng và có giá thành khá rẻ, giá bán lẻ chỉ từ 20.000 – 30.000 đồng/quả.

Trong khi giá bưởi diễn tại vườn chính tại đất diễn có giá lên tới 35.000 – 40.000 đồng/ quả, mà không có bưởi để bán. Những lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch.

Giá bưởi diễn tết 2018

Giá bưởi diễn tết 2018 rơi vào khoảng từ 40 – 50 nghìn đồng/ 1 quả. Và hầu như các nhà vườn đều đã có người đặt hết. Đó là giá bưởi diễn xịn, gốc được trồng lâu năm, ăn rất chất lượng.

Quý khách hàng chú ý với những bưởi diễn gắn mác được bày bán tại các sạp hàng có giá từ 20 – 30 nghìn đồng/quả thì 100% không phải bưởi diễn. Hoặc có là bưởi diễn thì là những gốc mới trồng, ít năm, ăn chất lượng nhạt, đắng, không ngon. Quý khách hãy là một nhà mua hàng thông thái để tránh bị lừa gạt.

Để được tư vấn cách lựa chọn bưởi diễn ngon, hoặc liên hệ đặt mua bưởi diễn xịn tại vườn, quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại: 0961614240 (Mr. Bích) để được hỗ trợ.

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng mua bưởi diễn:

- Đảm bảo chất lượng của bưởi diễn, ăn ngon, ngọt, tôm giòn, múi mọng nước.

- Có chính sách đổi trả cho những quả bưởi diễn bị hỏng, chất lượng không tốt (1 đổi 1)

- Bưởi Diễn chính gốc Diễn, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giá cả hợp lý, có chính sách khuyến mại cho những khách hàng đặt mua đơn hàng lớn, hoặc khách hàng lâu năm.

Đến với chúng tôi, quý khách yên tâm về chất lượng bưởi Diễn!

>> Xem thêm:

Giá bưởi Diễn Tết 2018

Địa chỉ mua bưởi Diễn xịn 100%

Bí quyết chọn mua bưởi Diễn ngon

Cách bảo quản bưởi Diễn được lâu

Bưởi Diễn: Quà tặng Tết không thể thiếu cho mọi gia đình

Ăn gì để không bị béo? Tết ăn gì để không béo?

Mua gì để đi lễ đầu năm? Mua đồ đi lễ

Kỹ thuật trồng và chăm sóc Bưởi Diễn

Tác dụng của Bưởi Diễn đối với sức khỏe

Địa chỉ bán Cam Canh

 

Bưởi Diễn