GIÁ BƯỞI DIỄN TẾT | BÁN BƯỞI DIỄN TẾT NGON GIÁ RẺ CHỈ TỪ 14.000Đ

Bảng Giá Bưởi Diễn Tết 2018 – Bưởi Diễn ngon giá rẻ - 09.6161.4240

Tết 2018 sắp đến và Bưởi Diễn luôn là loại trái cây được nhiều người lựa chọn mua nhất và vẫn tiếp tục hứa hẹn sẽ bán đắt hàng vào dịp Tết 2018 này. Nếu quý khách đang quan tâm tới Bưởi Diễn? Bạn muốn đặt mua số lượng lớn để biếu hoặc ăn dịp Tết? Hãy tham khảo bảng giá bưởi Diễn Tết 2018 dưới đây nhé!

Chất lượng bưởi Diễn Tết 2018

Như chúng ta biết, giá bưởi Diễn không chỉ phụ thuộc vào chất lượng, số năm tuổi của cây mà những yếu tố được mùa hay mất mùa, khí hậu, thời tiết cũng đóng góp không nhỏ trong việc ảnh hưởng tới giá thành của bưởi.

Giá bưởi Diễn

Năm nay, mặc dù có nguy cơ phải đối mặt với một số trận bão, mưa lớn và dịch bệnh nhưng số lượng bưởi Diễn tại các nhà vườn đều khá sai quả, chất lượng rất tốt.

Ngoài ra, một số năm gần đây, người trồng bưởi đã bắt đầu sử dụng túi bao trái cho quả bưởi Diễn. Việc này góp phần không nhỏ trong việc cải thiện mẫu mã bên ngoài và cách li hầu hết sâu bệnh, ruồi vàng gây ảnh hưởng tới chất lượng bên trong trái bưởi. Từ một vài nhà vườn tiên phong áp dụng, việc sử dụng túi bao trái đã lan truyền khá rộng rãi hứa hẹn năm nay sẽ cho chất lượng và mẫu mã quả bưởi đẹp hơn, đủ đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá Bưởi Diễn Tết bao nhiêu?

Bưởi Diễn là một trong những loại trái cây rất được ưa chuộng bày biện trong mâm ngũ quả ngày Tết của các gia đình miền Bắc. Quả bưởi chín có màu vàng tươi, giữ được lâu (khoảng 2 đến 3 tháng), múi bưởi mọng và có vị ngọt đậm nên càng được ưa chuộng.

Giá bưởi Diễn Tết

Số lượng (Quả)

Đơn giá (VNĐ)

Bán lẻ (<100 quả)

35.000

Mua 100 - 500

32.000

Mua 500 - 2000

28.000

Mua 2000 - 5000

25.000

Trên 5000 quả

22.000

Mặc dù hiện nay loại quả này đã được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành nhưng nó vẫn là loại trái cây Tết đặc sản của Hà Nội.

Giá sỉ chỉ từ 22.000đ/quả. Quý khách lo bưởi giá rẻ vậy sẽ không đảm bảo chất lượng ư? Đừng lo vì chúng tôi cam kết bưởi Diễn chuẩn. Ăn thử thoái mái trước khi mua nên quý khác cứ yên tâm. Đảm bảo chất lượng ngon ngọt, mọng nước, nếu không đúng quảng cáo thì 1 đền 10. Nếu gặp quả nào ăn không chất lượng, có thể 1 đổi 1.

Khách hàng lưu ý khi mua bưởi Diễn để ăn thì chọn những quả nhỏ chừng nửa cân, cầm vừa tay, vỏ héo thì rất ngọt, đậm đà, không nên ham mua quả to. Điểm nhấn là bưởi Diễn để héo ăn càng ngọt.

Chúng tôi cũng khuyến cáo là đừng nên nghe các nơi khác giao bán Bưởi Diễn xịn với giá cắt cổ 60k, 70k thậm chícó những nươi giá hàng trăm nghìn 1 quả. Họ chỉ làm giá để kiếm hời từ những khách hàng không thực sự biết về giá Bưởi Diễn. Hãy là những người tiêu dùng thông thái!

Vì bưởi Diễn chỉ xuất hiện một vụ trong năm nên hầu hết được khách hàng bao mua rất lớn. Nhằm tránh mua phải bưởi Diễn dởm, quý khách hãy mua bưởi ở nơi uy tín, những vườn bưởi xịn, hạn chế mua bưởi của những người bán rong ngoài đường.

Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 0961614240 để được tư vấn, hoặc tham khảo tại website: http://camcanhbuoidien.com

Tình hình Bưởi Diễn trên thị trường hiện nay

Thị trường những ngày giáp Tết Bưởi Diễn đang được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có nhiều loại bưởi giá rẻ nhưng chất lượng không ngon, không đúng chuẩn Diễn, nhiều trường hợp khách hàng nhắn tin cho chúng tôi trao đổi thông tin do mua phải bưởi Diễn rởm, vừa khô vừa đắng, không thể ăn được

Chị Hoàng Thị Thúy ở Hạ Long - Quảng Ninh inbox cho chúng tôi nói về việc chị mua 50 quả bưởi Diễn ở Hưng Yên về ăn, giá mỗi quả là 20.000đ. Tuy nhiên khi bổ thử thì chị tá hỏa khi thấy múi bưởi trắng, cùi dày, ăn khô, nhạt và rất đắng, không thể nào ăn được. Chị có gọi trao đổi lại với người bán nhưng họ nói bưởi thế lại còn chê rồi cúp máy. Chị đành ngậm ngùi vứt bỏ số bưởi còn lại, mất cả triệu bạc mà không ăn được quả nào.

Xem thêm: Khoai Lang Nhật ở đâu?

Trường hợp của chị Thúy cũng như của rất nhiều người tiêu dùng khác khi mua bưởi Diễn, vì thiếu thông tin nên mọi người cứ mua mà chưa kiểm định được đó có phải là chuẩn gốc Diễn hay không, chất lượng thế nào.

Quý khách trước khi mua Bưởi Diễn hãy gọi điện ngay tới số 09.6161.4240 (Mr. Bích) để được hỗ trợ tư vấn. Tránh mua phải bưởi Diễn rởm, tiền mất tật mang quý vị nhé!

>> Xem thêm:

Giá bưởi Diễn Tết 2018

Địa chỉ mua bưởi Diễn xịn 100%

Bí quyết chọn mua bưởi Diễn ngon

Cách bảo quản bưởi Diễn được lâu